Trong 30 ngày có thể thực sự trị được nám hay không ?

Câu hỏi:

Các chị em cho em hỏi nhà mình đã có ai trị nám thành công trong 30 ngày chưa ạ? Em thấy nhiều hãng mỹ phẩm quảng cáo trị nám trong 30 ngày với bộ sản phẩm trị nám abcd gì đấy nhưng không biết liệu có thể tin được không? Có chị em nào đã từng trị nám thành công chưa nhỉ? Các chị có thể chia sẻ cho em được không ạ? Trước khi lấy chồng em đã bị nám rồi, sau khi sinh con xong da em tồi tệ vô cùng luôn. Em có đi spa điều trị bằng laser nhưng không hiệu quả, với chi phí cao quá em theo không nổi. Em tính bỏ mặc luôn, kiểu như chán quá rồi không muốn chăm sóc nữa nhưng mỗi lần soi gương là em không chịu nổi. Hôm bữa thấy quảng cáo trị nám trong 30 ngày khiến em phấn khích quá mà không biết có tốt đúng vậy không? Các chị ai có cách trị nám nào hiệu quả thì chỉ em với ạ. Em chân thành cảm ơn rất nhiều ?

(Hương Đoàn, Thái Bình)

CHIA SẺ:

  • Thu Nguyễn, Nam Định:

Đợt chị thấy quảng cáo Sắc Ngọc Khang trị sạch tàn nhang xua tan vết nám nên cũng ham hố mua về xài. Chị dùng liên tục cũng hơn 3 tháng rồi nhưng cũng không thấy sạch vết nám như quảng cáo. Chị có cảm giác nó hơi nhạt màu hơn chứ không hết được. Đang tính đi thẩm mỹ chiếu laser xem sao mà nghe nói phí cao quá nên còn lưỡng lự đây ?

  • menhimxinh26:

Các chị em trị nám bắng đông y thử xem có hợp da không. Bà chị em sau khi sinh con xong nám kinh khủng luôn mà nhờ trị nám bằng thuốc đông y gì đấy mà giờ da dẻ trắng trẻo mịn màng hơn lúc chưa lấy chồng luôn í. Chi phí tính ra cũng không quá cáo nhưng cách này hơi lâu, phải theo liên tục từ 6 tháng – 1 năm mới thấy được hiệu quả nhé.

  • Ánh Ngọc, Hà Nội:

Em kể các mẹ nghe, hồi em mang thai Cabin nhà em được 6 tháng cũng bị nám ghê lắm. Sau khi sinh con xong da em cũng không được cải thiện mấy. Trong tháng ở cữ, mẹ em bắt em phải thoa nghệ hàng ngày gớm không chịu được. Mẹ em bảo muốn đẹp thì phải chịu khó nên em cũng cắn răng làm theo. Ra tháng em cũng phải đắp nghệ nhưng thay vì dùng nghệ không em giã nghệ tươi rồi pha với mật ong + sữa chua + nước cốt chanh để làm mặt nạ đắp mặt. Mỗi ngày đắp một lần, khoảng 20 – 30 phút rồi rửa mặt, kết hợp dùng kem chống nắng hàng ngày. Khoảng 1 tháng sau đó em thấy mấy mảng nám trên da mờ một cách rõ ràng luôn, em không cần dùng kem che khuyết điểm mà chỉ cần dùng kem nền cũng che phủ được hoàn toàn í. Em thích quá nên đắp nghệ đến bây giờ để trị sạch nám với cả phòng ngừa luôn. Chỉ có 1 điều duy nhất khiến em không thích khi đắp mặt nạ này là da hơi vàng nên rửa hơi khó thôi ạ. Đây là kinh nghiệm trị nám của em, các chị có thể tham khảo nhé.

Tham khảo thêm:  Các bước trị nám sâu bên trong da - chậm nhưng an toàn hiệu quả

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Xem Em Trai Người Thực Việc Thực Thoát Khỏi Nỗi Tự Ti Từ Khi Ra Đời Hòa Nhập Cuộc Sống

Chuyên gia da liễu gần 10 năm kinh nghiệm, kết hợp điều trị từ bên trong cùng công nghệ mới an toàn giúp em trai vượt qua nỗi tự ti với bạn bè, trong học tập cũng như công việc để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Đăng Ký Tư Vấn Điều Trị Nám Bớt Sắc Tố Ngay

Ngay trong tháng 03/ 2023 đang có chương trình ưu đãi đến 20% chi phí điều trị nám, cam kết hết nám. Nhanh tay đăng ký kẻo bạn sẽ bỏ lỡ, và có thể bạn sẽ phải chờ năm sau.

Hoặc Bạn có muốn

Đuổi Nám Bằng Y Học Cổ Truyền

An Toàn Lâu Dài - Cần Kiên Trì?