Trị nám da tại spa hết khoảng bao nhiêu tiền ?

Sau khi điều trị nám da bằng nhiều phương pháp như đắp mặt nạ trị nám tự nhiên, dùng kem trị nám da, thực phẩm chức năng hỗ trợ trị nám từ bên trong… không thành công, nhiều chị em thường tìm đến sự trợ giúp từ công nghệ làm đẹp tại spa hay thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, chi phí của liệu trình điều trị nám là điều mà không ít chị em băn khoăn. Vậy, trị nám da tại spa hết bao nhiêu tiền ?

Nám da là một vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ tuổi ngoài 30. Ngoài nguyên nhân chính là do sự tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời thì sự thay đổi nội tiết tố, lạm dụng mỹ phẩm, thói quen chăm sóc da, sử dụng một số loại thuốc, môi trường sống, chế độ ăn uống và sinh hoạt hay những bất ổn về tinh thần có ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành vết nám.

Điều trị nám da là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì của người điều trị. Các phương pháp trị nám được áp dụng bao gồm trị nám bằng các nguyên liệu tự nhiên, trị nám bằng mỹ phẩm (kem trị nám da) hay trị nám bằng công nghệ (tại spa, thẩm mỹ viện,…). Hai phương pháp trị nám đầu tiên thường chỉ có hiệu quả với vết nám mới hình thành, vết nám nhạt màu có kích thước nhỏ. Với vết nám lâu năm, lan rộng và đậm màu, hai phương pháp này không mang đến hiệu quả mà chỉ có áp dụng công nghệ mới có thể loại bỏ được vết nám.

Tham khảo thêm:  Thực phẩm nào giúp bà mẹ sau sinh xua tan nỗi lo nám ?

Chi phí trị nám da tại Spa

Hiện nay, tại các spa chăm sóc da, phương pháp trị nám bằng công nghệ được áp dụng phổ biến với nhiều công nghệ trị nám khác nhau. Vì thế, chi phí cho việc điều trị nám ở các spa cũng khác nhau. Có hai yếu tốchính quyết định mức chi phí của liệu trình điều trị nám tại spa là:

  • Tình trạng nám da:

Tùy theo tình trạng nám da và mức độ vết nám của bạn thuộc dạng nào, nám mảng, nám sâu hay nám hỗn hợp mà chuyên gia sẽ phân tích tình trạng nám da và tư vấn liệu trình phù hợp với mức chi phí khác nhau. Điều trị nám hỗn hợp thường phức tạp hơn hai loại còn lại nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

  • Công nghệ trị nám:

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám như công nghệ Laser Toning, công nghệ Laser YAG Q-Switched, công nghệ Laser yag, công nghệ New E light, Yellow Laser… Mỗi công nghệ trị nám có cơ chế và kỹ thuật thực hiện khác nhau nên chi phí cho mỗi liệu trình cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá chi phí trị nám mà bạn có thể tham khảo:

Tham khảo thêm:  Học 3 cách trị nám da chân hiệu quả đơn giản dùng nguyên liệu thiên nhiên
Công nghệ trị nám Chi phí /1 lần điều trị Liệu trình
Laser Toning 2 – 3 triệu/lần 3-6 lần/liệu trình
Laser YAG Q-Switched 3, 5 triệu/ lần 2-3 lần
Laser Yag 5- 12 triệu/ lần Tùy mức độ nám da
Yellow Laser 1 -3 triệu đồng/ lần Tùy mức độ nám da

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Xem Em Trai Người Thực Việc Thực Thoát Khỏi Nỗi Tự Ti Từ Khi Ra Đời Hòa Nhập Cuộc Sống

Chuyên gia da liễu gần 10 năm kinh nghiệm, kết hợp điều trị từ bên trong cùng công nghệ mới an toàn giúp em trai vượt qua nỗi tự ti với bạn bè, trong học tập cũng như công việc để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Đăng Ký Tư Vấn Điều Trị Nám Bớt Sắc Tố Ngay

Ngay trong tháng 12/ 2022 đang có chương trình ưu đãi đến 20% chi phí điều trị nám, cam kết hết nám. Nhanh tay đăng ký kẻo bạn sẽ bỏ lỡ, và có thể bạn sẽ phải chờ năm sau.

Hoặc Bạn có muốn

Đuổi Nám Bằng Y Học Cổ Truyền

An Toàn Lâu Dài - Cần Kiên Trì?